FAQs

1. Sử dụng Khóa cứng SecureDongle có cần cài Driver không?
 Không. SecureDongle không yêu cầu cài đặt thiết bị ngoại vi nhằm giảm thiểu những vấn đề kỹ thuật phát sinh. Không yêu cầu driver. Ngay khi thiết bị tương thích với máy tính, SecureDongle có thể bắt đầu hoạt động!.
 2. Mật khẩu của SecureDongle có đủ an toàn để bảo mật phần mềm không?
Vâng, chắc chắn rồi. Mật khẩu 64 bit sẽ được yêu cầu khi đăng nhập SecureDongle. Các nhà phát triển phần mềm có thể thiết lập mật khẩu của riêng mình để đảm bảo được bảo mật riêng tư. Mật khẩu SecureDongle sinh ra 4 mật khẩu ( 4P)  theo 2 mức độ bảo mật. Hai mật khẩu cơ bản ( P1 và P2) chỉ đọc dữ liệu. Đọc và viết dữ liệu khi có sự kết hợp giữa mật khẩu cơ bản và mật khẩu nâng cao ( P3 và P4).  Ngoài ra, SecureDongle sẽ bị khóa sau 2 giây khi một người nào đó nhập mật khẩu nâng cao không đúng 4 lần liên tiếp, không một hoạt động nào được chấp nhận trong lúc này. Chức năng này để chống lại sự tấn công của tất cả các loại mã hóa (Brute - Force).
3. Có thể dùng 1 mật khẩu cho tất cả các SecureDongle được không?
Được. Nó khá cần thiết cho các nhà phát triển phần mềm phân phối theo số lượng lớn. Họ chỉ cần set up các SecureDongle một lần trước khi phân phối.
4. Trong trường hợp khách hàng dùng thử phần mềm, SecureDongle có ứng dụng được không?
Có. Tính năng tích hợp bên trong SecureDongle hổ trợ các chức năng trial và thời gian tồn tại của licence ( không dùng pin).
5. Khi khóa cứng sử dụng chức năng trial, muốn update có được không?
Được. Đây là một tính năng cập nhật từ xa của SecureDongle.
6. SecureDongle khóa được những file nào?
 Supported file: *.exe, *.dll, *.ocx, *.orx